Máy cất nước
PHỤ KIỆN MÁY CẤT NƯỚC
Thiết bị đo lường
Máy và thiết bị phòng LAB
Máy đo pH - khúc xạ kế
THIẾT BỊ ĐO NƯỚC HIỆN TRƯỜNG-PHÒNG LAB
CÂN ĐIỆN TỬ
DỤNG CỤ THÍ NGHIỆM
Hổ trợ trực tuyến
HỖ TRỢ ONLINE 24/7 ------ 0931.49.6769 - 0949.49.6769
PHÒNG KINH DOANH--------------0931.49.67.69 - 0931.49.6769
PHÒNG ĐIỀU HÀNH---------- 0931.49.6769 - 0949.49.6769
Liên kết website
Fanpage Facebook
Thống kê
- Đang online 0
- Hôm nay 0
- Hôm qua 0
- Trong tuần 0
- Trong tháng 0
- Tổng cộng 0
Máy Đo Độ Cứng Trái Cây GY-1
GY-1
Máy Đo Độ Cứng Trái Cây GY-1 được sử dụng để đo độ cứng của hầu hết các loại trái cây như: táo, lê, dâu tây, nho, trái cây lớn cứng, trái nhỏ mềm. Nó phù hợp cho bộ phận quả nghiên cứu khoa học, công ty hoa quả, trang trại trái cây, các trường cao đẳng nông nghiệp và các trường đại học trong việc lưu trữ sau thu hoạch, nâng cao chất lượng trái cây từ công đoạn thu hoạch, vận chuyển và bảo quản. Liên hệ: 0931 49 6769
Gọi 0931.49.6769
Liên hệ: 0931 49 6769
Địa chỉ: Số 18B ngõ 199 Đường Hồ Tùng Mậu, P Cầu Diễn, Q Nam Từ Liêm, Hà Nội
Máy đo độ cứng hoa quả, trái cây GY-1
Model: GY-1
- Máy đo độ cứng trái cây GY-1 được sử dụng để đo độ cứng của các loại trái cây như: táo, lê, đào. Nó phù hợp cho bộ phận quả nghiên cứu khoa học, công ty hoa quả, trang trại trái cây, các trường cao đẳng nông nghiệp và các trường đại học trong việc lưu trữ sau thu hoạch, nâng cao chất lượng trái cây từ công đoạn thu hoạch, vận chuyển và bảo quản. Ngoài ra, máy đo độ cứng trái cây GY-1 còn hữu ích trong các thử nghiệm để đánh giá mức độ trưởng thành của trái cây.
Thông số kỹ thuật máy đo độ cứng trái cây GY-1:
- Phạm vi đo: 2-15kg/cm² (x10² Pa)
- Độ phân giải: 0,1kg / cm²
- Kích thước đầu vào: Φ 3.5mm
- Độ chính xác: ± 2%
- Độ sâu áp suất: 10mm
- Kích thước sản phẩm: 151 x 55 x 30mm
- Trọng lượng sản phẩm: 250gam
Bình luận